เครื่องชาร์จ bk8 รายละเอียด MNFจะรู้เกี่ยวกับอนาคตของเขาในซานดิเอโก

คู่แข่งของ bk8 เปิดฤดูกาล NFL บนเวทีใหญ่ในคืนวันจันทร์ ทั้งสองทีมต่างหวังว่าการเปลี่ยนแปลงนอกฤดูกาลของพวกเขาจะได้ผลในดิวิชั่นของพวกเขา ซานดิเอโกจะพยายามซ่อมแซมฤดูกาลที่น่าผิดหวังในขณะที่โอ๊คแลนด์จะแบกรับความหวังและความหวังของแฟรนไชส์ใหม่ที่มีทุกอย่างในโลก

ตอนนี้ทั้งสองทีมดูแย่มาก The Chargers มีโค้ชคนใหม่ใน Norv Turner และต้องการพิสูจน์ว่าพวกเขาเป็นคู่แข่งในดิวิชั่นนี้ในขณะที่ Raiders หวังว่าการเพิ่ม RB Kevin Ferguson และ CB Charles Woodson ของพวกเขาจะสามารถจ่ายผลตอบแทนได้ ทั้งสองทีมยังไม่มี QB เริ่มต้นภายใต้สัญญา ฉันคิดว่ามันไม่สมจริงที่จะคาดหวังให้ทั้งสองทีมนี้บรรจุและเข้ารอบตัดเชือกโดยไม่มี QB

ตอนนี้ทุกสายตาจับจ้องไปที่ Chargers โดยมี QB Philip Rivers เป็นโครงเรื่องหลัก ถ้าฤดูกาลนี้จบลงในวันนี้ Norv จะรู้เกี่ยวกับอนาคตของเขาในซานดิเอโกหรือไม่หรือเขาจะเป็น QB โดยเฉลี่ยอีกคนและ Raiders จะทำได้

BB, Bodog.com: คุณคงคิดว่าโค้ชทั้งสองคน bk8 นี้จะถูกกดดันให้ทีมของพวกเขาเข้าชิงในปีหน้า เป็นที่ชัดเจนว่าริเวอร์สมีเดอะชาร์เจอร์สที่เล่นแนวป้องกันที่พวกเขาไม่ประสบความสำเร็จในฤดูกาลที่แล้วและเกมรุกก็ไม่ใช่อย่างที่เคยเป็นมา คำถามคือเขาสามารถทำให้ Chargers ไปได้ไกลหรือไม่ในรอบตัดเชือก ทั้งหมดที่กล่าวมาฉันคิดว่า Raiders สามารถดึงอารมณ์เสียได้ ณ จุดนี้นั่นเป็นคำถามเดียวที่แท้จริง

คุณประทับใจอะไรกับตารางการแข่งขันฟุตบอลของวิทยาลัยเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้?

BB, Bodog.com: ค่อนข้างโหด เมื่อปีที่แล้วเรามีหนึ่งในฤดูกาลที่น่าผิดหวังที่สุดในประวัติศาสตร์กับการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติของเราที่เกือบจะอยู่บนไหล่ของสองทีมที่แย่สุด ๆ เท่าที่เกี่ยวข้องกับ 13 เกมแรกโปรแกรมจำนวนมากกำลังจะตกอยู่ในสีดำโปรแกรมจำนวนมากกำลังจะล่มสลายและโปรแกรมจำนวนมากกำลังจะถูกทำลายอย่างบ้าคลั่ง

คุณแปลกใจไหมที่ฌอนเพย์ตันพี่สาว – ภรรยาจะได้รับการดำเนินการมากมายกับ New Orleans Saints?

BB, Bodog.com: Sean Payton เป็น QB ที่ไม่เหมือนใครเนื่องจากเขาไม่มีตัววัดในอุดมคติที่ QB ต้องการเพื่อให้ประสบความสำเร็จในตำแหน่ง QB Saints QB Drew Brees ค่อนข้าง จำกัด ในความพยายามในการส่งบอลของเขาและ Drew Brees เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในลีกเมื่อเขาอยู่ในสนาม ในขณะที่ฌอนเพย์ตันไม่มีแขน แต่เขาก็ทำมากกว่านี้ bk8 ด้วยความเป็นผู้นำและความเข้าใจเกม Saints เป็นทีมที่ดีเพราะพวกเขาได้รับการฝึกสอนที่ดีและมี Genius-Ps ตามสถานการณ์ที่ปรับเปลี่ยนได้

คุณมีความสนใจ (การพนันหรืออื่น ๆ ) ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวหรือไม่?

BB, Bodog.com: Zzzzzzzzz การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่รุนแรงกว่าที่เคยมีมาด้วยการปิดช่องโหว่ของ Spiderman shoot ’em up, thebowelbonelbsurdening waist debate และอื่น ๆ เป็นเรื่องแปลกที่งานกำลังจะมาถึงเมืองเนื่องจากเมืองนี้กำลังเปลี่ยนจากฤดูร้อนเป็นฤดูหนาวอย่างมาก (ฉันเดาว่าจะเป็น 40 องศาในช่วงกลางสัปดาห์) การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวไม่ได้เป็นผลดีใด ๆ พวกเขามักจะเป็นสิ่งแปลกใหม่ในช่วงเวลานี้ของปี

Kentucky Derby เป็นจังหวะที่ไม่ดีหรือไม่?

BB, Bodog.com: มันเป็นเรื่องแปลกมากที่ได้เห็น Trisaille ที่คึกคักเอาชนะ Ken Bridge ที่คึกคักไม่แพ้กันในการแข่งขันครั้งแรกนั้น สิ่งนี้คือแทร็กมีการเริ่มต้นที่เร็วที่สุดอย่างต่อเนื่องในช่วงฤดูกาลเดอร์บี้และ Calishares เป็นสี่เหลี่ยมที่คมที่สุดนอกแทร็ก

มีอะไรแปลก ๆ เกี่ยวกับกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวอีกไหม?

BB, Bodog.com: เกมนี้กลายเป็นเรื่องตลกที่สมบูรณ์แบบ เมื่อเทียบกับฤดูกาล MLB มันเหมือนกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่น่าอึดอัดอย่างยิ่งที่ดำเนินการโดยทีมฟุตบอลยุโรปที่สืบทอดต่อกันมา แม้ว่าผลลัพธ์สุดท้ายควรจะน่าประทับใจ แต่ก็ยากที่จะคิดอะไรในแง่บวกหลังจากได้เห็นการตัดสินใจที่ไม่สมเหตุสมผลบางอย่างของนักกีฬา bk8 ราวกับว่าการเอานิ้วโป้งไปสอดส่องเจ้าหน้าที่เหตุการณ์นั้นไม่ได้เลวร้ายพอพวกเขาดูถูกคู่แข่งส่วนใหญ่ในต่างประเทศอย่างจริงจัง เป็นการยากที่จะจินตนาการว่าใบหน้าเหล่านี้หลายคนกลายเป็นผู้เข้าชิงโอลิมปิกที่ดี

คุณชอบเรื่องไหนจากเกมนี้บ้าง มีสิทธิ์พิมพ์ชื่อผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดในโลกได้อย่างไร? มันน่าแปลกใจกว่าเล็กน้อยที่เราต้องนั่งดูดาราที่เราชื่นชอบของพวกเขาต่อไป เกือบจะเหมือนกับว่า BodogLuck กำลังเรียกช็อต … คุณจะไม่?