หมวดหมู่: 188bet

ฮันเตอร์ 188bet ในWorld of Warcraft

มี Hunter 188bet Talents หลักสองสามอย่างใน World of Warcraft ที่คุณจำเป็นต้องรู้ ในฐานะฮันเตอร์ใน PvP เรามีตัวเลือกระหว่างความสามารถหลัก PvP ที่มีให้เลือกมากมาย สิ่งที่ทำให้สิ่งนี้แตกต่างไปจากสเปกอื่นๆ เล็กน้อยคือ เราสามารถเลือกวิธีการกระจายคะแนนของเรา ทำให้เรามีความยืดหยุ่นในการกรอกส่วนที่เหลือ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เราคิดว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์ของเรา เราจะพิจารณาพรสวรรค์หลักที่ดีที่สุด และพรสวรรค์ PvP ที่เติมเต็มได้ดีที่สุด!

เนื่องจาก Hunters ออกแบบมาเพื่อการเล่นโซโล เราจึงไม่ต้องการอะไรสำหรับสายการเล่นโซโล ตราบใดที่เรายังมีคะแนน 188bet ไว้มากมายสำหรับบัฟ Hunters Mark of the Wild (และแม้กระทั่ง Unerring) เราจะแข็งแกร่งขึ้นเช่นเคยเมื่อเราเข้าสู่ PvP

พรสวรรค์ PvP นักล่าที่ดีที่สุด

  1. Mangle – อันดับ 3/3ประโยชน์หลักของพรสวรรค์นี้คือโอกาสมากกว่า 100% ที่จะทดสอบความสามารถในการเจาะของคุณเมื่อคุณจัดการศัตรู นี่คือขนมปังและเนยของการหมุนความเสียหายของคุณ และพรสวรรค์ PvP ที่ดีที่สุดก็ใช้ความสามารถนี้
  1. โจเอล – อันดับ 3/3Joel เป็นเพียง RockYou ในฐานะผู้รักษาและไม่แปลกใจเลย เนื่องจาก Mangle สร้างความเสียหายได้สูง Joel จึงแข็งแกร่งมาก นอกจากฮีลของตัวเองแล้ว เขายังมีความสามารถ CC ที่ค่อนข้างดีอีกด้วย ดีจริง ๆ ที่หายากที่จะเห็นเป้าหมายโดยไม่มี Journeyman อยู่ในนั้น
  1. Jory – อันดับ 2/2Jory มักถูกเลือกให้เป็นสเปกศักดิ์สิทธิ์ เพราะ Heal นั้นดีมากสำหรับการเล่น PvE อย่างไรก็ตาม ตัวคุณเองยังสามารถสร้างความเสียหายได้มาก และด้วยโล่ที่ยิ่งกว่านั้นอีก นี่ควรเป็นข้อมูลจำเพาะหลักสำหรับผู้เล่น Hunter PvP; Shield Slam และ Last Stand นั้นทั้งทรงพลังและคุ้มค่าแน่นอน

สำหรับปืนกระจาย มีจุดโทษในตัวสำหรับเอซี นี่เป็นสิ่งที่ดี เพราะมันหมายความว่าคุณไม่ได้บังคับกับฝูงชนเมื่อวิ่ง แน่นอน ข้อเสียคือ การเพิ่มความซับซ้อนของเป้าหมายให้กับการยิงของคุณ ปืน PvP ที่ดีที่สุดที่จะได้รับคือ cassineer, burnisher หรือ gutshot ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะได้รับ shotty หรือ shotty และคริติคอล

ปืนถูกแยกออกเป็นอาวุธเฉพาะ PvP และอาวุธเฉพาะที่ไม่ใช่ PvP เนื่องจากไม่มีอาวุธ Hunter ที่เป็นประโยชน์ในระดับสากล 188bet ฉันจะจัดการกับสองคลาสย่อยแยกกัน: ทั่วไปและข้อมูลจำเพาะ

อาวุธ PvP นายพลฮันเตอร์

อย่างที่ฉันพูด อาวุธของฮันเตอร์ที่ดีที่สุดคือปืนกระจาย ธนู และหน้าไม้ เมื่อคุณมีมัน ทุกอย่างก็ยุติธรรมในความรักและสงคราม สิ่งที่ดีที่สุดในความคิดของฉันคือ Rangemaw เนื่องจากกลไกการยิงอัตโนมัตินั้นดี ด้านล่างของกรงเล็บ ในความคิดของฉัน เวลาหยุดทำงานมากเกินไปที่เกิดจากการแชนเนล แชนเนอร์ยอดนิยมมี Kingfish ซึ่งเป็นลูกผสมระหว่างปืนลูกซองและ scattershot มันมีดาเมจที่ดีแต่ต้องทนจากการร่ายเป็นเวลานานเหมือนเมื่อก่อนถูกเนิร์ฟ หากคุณชอบวิธีการยิงอัตโนมัติ ปืนไรเฟิลแอคชั่นคันโยกก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน Boomer เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบเอฟเฟกต์แบบบูมเมอร์มากกว่าเสียงระเบิดแบบดาวน์ไลน์จริงๆ เหล่านี้เป็นอาวุธหลักรุ่นปู่ ดังนั้นจึงไม่มีให้สำหรับการสร้าง Hunter ใหม่อีกต่อไป Catlike Quill เป็นตัวเลือกที่ดีในการใช้ประโยชน์

ความสามารถพิเศษของนักล่าทั่วไป PvP

เราจะใส่สไตล์ PvP ทั้งหมดไว้ที่นี่ เผื่อว่าคุณจะยังไม่รู้ Wings of the Eagle, Hidden Dart, Unleashed Fury และ Quillisoft DK ชอบ DPS ดิบ ทุกสิ่งทุกอย่างมีให้ในสถานการณ์อื่นนอกเหนือจากการสร้างความเสียหายสูง โดยทั่วไปแล้ว ฉันใส่ส่วนที่เหลือทั้งหมดไว้ใน Master Hunters คุณจะต้องโจมตีเป้าหมายอย่างน้อยหนึ่งเป้าหมายด้วย BM ดาเมจเต็มของคุณ อาจเป็นสอง คุณจะต้องการตีทีละครั้ง เมื่อเร่งความเร็วผู้ให้บริการธง หรือในกรณี 188bet ที่มีเจ้านาย อาจชอบอะดรีนาลินมากกว่า DPS ที่มีจุดว่างเปล่า เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณกลับมา aggro ให้ส่งพวกนอกรีตเข้ามา AoE ไปจนสุดทางไปยังสุสาน และในที่สุดเป้าหมายของคุณควรล้มลง ปากกาขนนกของคุณจะเป็นตัวเว้นวรรคที่ดี ช่วยให้คุณจดจ่อกับกลุ่มคนที่เหลือได้…